telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chuyên gia bảo mật Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) được biết đến với tư cách một hacker, khi đứng sau một trong những hệ thống bán danh tính người dùng lớn nhất từng tồn tại.

Chuyên giâ bảo mật Ngô Minh Hiếu - Người vừa được nhà mạng Verizon vinh danh.

Sau quãng thời gian chuộc lại lỗi lầm tại Mỹ, giờ đây Hiếu PC đã trở về nước, làm lại cuộc đời và trở thành một chuyên viên an ninh mạng và điều tra số tại Trung tâm Giám sát An toàn thông tin Việt Nam (NCSC). 

Kể từ đó đến nay, Hiếu PC thường xuyên tham gia vào các dự án cộng đồng nhằm cảnh báo và giúp mọi người nâng cao ý thức về vấn đề an ninh mạng dưới vai trò một hacker mũ trắng. 

Verizon đã gửi tới vị chuyên gia này một giấy chứng nhận để cảm ơn về những đóng góp của Hiếu PC trong việc giúp Verizon phát hiện và khắc phục thành công một số lỗ hổng về bảo mật. 

"Chúng tôi rất biết ơn những nỗ lực của bạn trong việc cung cấp báo cáo về lỗ hổng bảo mật. Đội ngũ chúng tôi hoan nghênh việc làm này và cam kết sẽ bảo vệ môi trường của Verizon”, nhóm ứng phó quản lý lỗ hổng doanh nghiệp của Verizon chia sẻ.

Trước đó, vào tháng 6/2022, Hiếu PC cũng được Apple vinh danh là 1 trong số 43 người đóng góp cho việc phát hiện lỗi tiềm ẩn trong máy chủ web của Apple.

皇冠网官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram中文群组导航(www.tel8.vip):Nhà mạng Mỹ vinh danh chuyên gia bảo mật Việt
发布评论

分享到:

胜负彩 --(www.9cx.net)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。