Telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram怎么搜索群聊包括Telegram怎么搜索群聊解决方案、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

RIA Novosti dẫn lời Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Nga Denis Manturov, cho biết người Nga vẫn mua được iPhone 14 nhờ một chương trình nhập khẩu song song. 

Theo đó, Nga đã công bố kế hoạch này vào tháng 3, cho phép các nhà bán lẻ nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài mà không cần sự cho phép của chủ sở hữu nhãn hiệu.

iPhone 14 Pro được giới thiệu trong sự kiện "Far out" của Apple.

Ông Manturov cho biết kế hoạch này cũng bao trùm nhiều sản phẩm khác từ phương Tây như quần áo sang trọng và ô tô. Chương trình có thể đạt giá trị 16 tỷ USD trong năm nay, tương đương khoảng 4% kim ngạch nhập khẩu năm 2021 của Nga.

,

Telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram中文群组搜索包括Telegram中文群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khi được hỏi liệu iPhone mới, do Apple công bố hôm 7/9, có được nhập khẩu theo kế hoạch này hay không, Bộ trưởng Denis Manturov cho biết: "Tại sao không? Nếu người tiêu dùng muốn mua những chiếc điện thoại này, họ sẽ có cơ hội".

Apple đã ngừng bán sản phẩm mới ở Nga từ tháng 3, một tuần sau khi Nga thực hiện chiến dịch quân sự tại Ukraine. Dù vậy iPhone, MacBook và các mặt hàng khác của Apple vẫn có trong các cửa hàng ở Nga, khi các nhà bán lẻ bán bớt các sản phẩm mẫu cũ còn lại và cố gắng có được các thiết bị mới thông qua chương trình nhập khẩu. 

Theo CNN, nhà mạng di động MTS của Nga vào sáng 8/9 đã bán các mẫu iPhone 14 mới theo đơn đặt hàng trước. Giá bán của họ là từ 84.990 rúp (1.398 USD) cho phiên bản 128 GB.

MTS cho biết việc giao hàng có thể mất đến 120 ngày và họ có quyền hủy đơn đặt hàng nếu gặp khó khăn trong việc nhập khẩu sản phẩm.

Apple chưa trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Phương Anh (Nguồn: CNN) 皇冠网官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram怎么搜索群聊:Người Nga vẫn mua được iPhone 14
发布评论

分享到:

xổ số hôm nay(www.84vng.com)
1 条回复
  1. 新2会员网址(www.hg9988.vip)
    新2会员网址(www.hg9988.vip)
    (2022-10-29 00:45:23) 1#

    陈义曾在2018年示意,“董事会定下的目的是下一个十年,将口味王生长成为千亿企业,紧接着还要走出国门,面向天下,现在我们正在起劲结构外洋市场”。很简单不俗的剧情

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。